Đến với Hải Đăng Restaurant, các bạn sẽ được trải nghiệm những món ngon từ đầu Bếp trứ danh Macao làm cho món ăn hoàn hảo hơn những gì bạn đã từng thưởng thức về ẩm thực.
👉👉👉 Đặc biệt với 8 vị nước lẩu và trên 50 thực phẩm đính kèm…tha hồ chọn theo ý thích của từng người nhé.
👉 Về giá cả thì khỏi phải lo, được ưu đãi 20% trên tổng hoá đơn nè, xong lại nhận được thẻ VIP sử dụng dịch vụ tiếp theo, không giới hạn thời gian ưu đãi nhé.
👉  Vì sao không phải lo về giá??? Vì tất cả các món bạn gọi món, tất cả đều hiển thị trên máy tính bảng tại bàn cho khách đặt món, đồng thời hiển thị cho mình biết số tiền trên bàn ăn của mình, do đó không phải lo lắng khi mình gọi món nhiều mà không biết đã sử dụng bao nhiêu tiền…Vì tất cả đã thể hiện trên máy tính bảng tại bàn nên dể dàng kiểm soát túi tiền mình đúng không nè.
👉 Còn đợi gì nữa, hãy đến và trải nghiệp nhé.
🤩😋🥰  0902 364 949
👉 14 Lê Ngô Cát. Phường Võ Thị Sáu , Quận 3 . TPHCM.

Không gian nơi đây rất dịu mắt, cao ráo và thoáng đãng, đưa lại cho khách hàng cảm giác cao cấp nhưng rất ấm cúng, phù hợp cho tiệc lẩu sum vầy của gia đình.

Với sức chứa lên tới gần 300 người, không gian Nhà Hàng HẢI ĐĂNG được thiết kế để có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng: Người thích đông vui nhộn nhịp, người lại thích chốn riêng tư thân mật. Tại Hải Đăng, bạn luôn tìm được một chỗ ngồi thích hợp cho mình và người thương.

Một thực đơn chu toàn: với 8 vị lẩu Hongkong nguyên bản cùng 100+ món nhúng đặc sắc. HẢI ĐĂNG dường như có sứ mệnh kết nối mọi thành viên trong gia đình khi mà mỗi thế hệ có một sở thích ăn uống khác nhau, thì ở HẢI ĐĂNG, tất cả đều được chiều lòng với thực đơn phong phú, tỉ mẩn và sáng tạo ấy.

Dịch vụ tận tâm: Quan sát, lắng nghe – đó là điều được nhắc nhở hàng ngày ở HẢI ĐĂNG. Từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng đều rất quan trọng: Chiếc dây buộc tóc nhỏ, chiếc tạp dề khi ăn, chiếc ghế riêng dành cho những em bé khi tới cùng ba mẹ… Tất cả đã tạo nên văn hóa phục vụ của HẢI ĐĂNG